Máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu mà học hành, giải trí ngon lành chỉ có tại Yami Computer

Máy tính bảng đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với những tính năng tiện ích và cấu hình mạnh mẽ, chúng ta có thể sử dụng máy tính bảng cho nhiều mục đích khác nhau như học tập, giải trí hay làm việc. Tuy nhiên, với những chi phí khá đắt đỏ của những chiếc máy tính bảng mới, nhiều người vẫn chưa thể sở hữu được chúng. Đây chính là lý do tại sao máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng lại được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các model máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu mà học hành, giải trí ngon lành chỉ có tại Yami Computer.

Top những máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu

iPad mini 1

Máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu mà học hành, giải trí ngon lành chỉ có tại Yami Computer
iPad mini 1

Đầu tiên, chúng ta sẽ điểm qua về chiếc máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng đầu tiên trong danh sách này - iPad mini 1. iPad mini 1 là một trong những model được yêu thích nhất của Apple với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên mình.

iPad mini 1 có màn hình IPS LCD đường chéo 7,9 inch với độ phân giải 1024x768 pixel. Màn hình này cho chất lượng hiển thị tốt và đủ sắc nét để xem phim, đọc sách hay lướt web. Ngoài ra, iPad mini 1 còn có thiết kế kim loại sang trọng và chắc chắn, tạo cảm giác đầm tay khi cầm.

Lenovo A10

Lenovo A10 là một trong những chiếc máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng được ưa chuộng tại Yami Computer. Với thiết kế đơn giản và màn hình lớn, chiếc máy tính bảng này sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn có một chiếc máy tính bảng để học tập hay giải trí.

Máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu mà học hành, giải trí ngon lành chỉ có tại Yami Computer
Lenovo A10

Màn hình của Lenovo A10 có đường chéo 10.1 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel. Màn hình này cho màu sắc sáng và nét, đủ để bạn xem các video hay chơi game một cách thoải mái. Ngoài ra, việc có màn hình lớn sẽ giúp bạn có thêm không gian để làm việc và thể hiện sự thoải mái khi sử dụng máy tính bảng.

Về cấu hình, Lenovo A10 có chip xử lý tứ nhân MediaTek MT8732, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Đây là một cấu hình khá tốt cho một chiếc máy tính bảng trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng Lenovo A10 để xem phim, lướt web hay chơi các game đơn giản một cách mượt mà.

Samsung T231

Samsung T231 là một trong những chiếc máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng của Samsung. Với thiết kế mỏng nhẹ và màn hình lớn, chiếc máy tính bảng này sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn có một chiếc máy tính bảng có thương hiệu nổi tiếng.

Máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu mà học hành, giải trí ngon lành chỉ có tại Yami Computer

Màn hình của Samsung T231 có đường chéo 7 inch với độ phân giải 1280x800 pixel. Màn hình này cho chất lượng hiển thị tốt và đủ sắc nét để xem phim, lướt web hay chơi game. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo chiếc máy tính bảng này bên mình để sử dụng khi cần thiết.

Về cấu hình, Samsung T231 có chip xử lý hai nhân Cortex-A7, RAM 1.5GB và bộ nhớ trong 8GB. Đây là một cấu hình khá tốt cho một chiếc máy tính bảng trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng Samsung T231 để xem phim, lướt web hay chơi các game đơn giản một cách mượt mà.

Samsung T285

Samsung T285 là một trong những model máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng được ưa chuộng tại Yami Computer. Với thiết kế sang trọng và màn hình lớn, chiếc máy tính bảng này sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng có thương hiệu nổi tiếng.

Máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu mà học hành, giải trí ngon lành chỉ có tại Yami Computer

Samsung T285

Màn hình của Samsung T285 có đường chéo 7 inch với độ phân giải 1280x800 pixel. Màn hình này cho chất lượng hiển thị tốt và đủ sắc nét để xem phim, lướt web hay chơi game. Ngoài ra, việc có màn hình lớn cũng giúp bạn có thêm không gian để làm việc và thể hiện sự thoải mái khi sử dụng máy tính bảng.

Về cấu hình, Samsung T285 có chip xử lý Quad-core 1.5 GHz, RAM 1,5GB và bộ nhớ trong 8GB. Đây là một cấu hình khá tốt cho một chiếc máy tính bảng trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng Samsung T285 để xem phim, lướt web hay chơi các game đơn giản một cách mượt mà.

Huawei T3

Huawei T3 là một trong những model máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng được yêu thích tại Yami Computer. Với thiết kế đẹp mắt và màn hình lớn, chiếc máy tính bảng này sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng có thương hiệu nổi tiếng.

Máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu mà học hành, giải trí ngon lành chỉ có tại Yami Computer
Huawei T3

Màn hình của Huawei T3 có kích thước 8 inch với độ phân giải 1280x800 pixel. Màn hình này cho chất lượng hiển thị tốt và sắc nét, giúp bạn thưởng thức các nội dung đa phương tiện một cách thoải mái. Với kích thước lớn, bạn có thêm không gian để làm việc và giải trí trên chiếc máy tính bảng này.

Về cấu hình, Huawei T3 được trang bị chip xử lý Snapdragon 425 4 nhân, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Đây là một cấu hình khá ổn định cho một chiếc máy tính bảng trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng Huawei T3 để xem phim, lướt web hay thậm chí chơi game một cách mượt mà.

Huawei T1 7" (T1-701u)

Huawei T1 7" (T1-701u) là một chiếc máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng của Huawei. Với thiết kế nhỏ gọn và màn hình 7 inch, chiếc máy tính bảng này dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu mà học hành, giải trí ngon lành chỉ có tại Yami Computer
Huawei T1 7" (T1-701u)

Màn hình của Huawei T1 7" có độ phân giải 1024x600 pixel, cho chất lượng hiển thị tốt và sắc nét. Dù không quá lớn, nhưng màn hình này vẫn đủ rộng để bạn xem phim, đọc sách hay lướt web một cách thoải mái. Thiết kế nhỏ gọn của máy cũng giúp bạn dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

Huawei T1 7" được trang bị chip xử lý 1.2 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Đây là một cấu hình khá tốt cho một chiếc máy tính bảng giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng Huawei T1 7" để thực hiện các tác vụ cơ bản hàng ngày một cách mượt mà.

Máy tính bảng Huawei MediaPad T5 10.1 inch (AGS2-L09)

Huawei MediaPad T5 10.1 inch (AGS2-L09) là một chiếc máy tính bảng cao cấp của Huawei với màn hình lớn và cấu hình mạnh mẽ. Thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp của máy tính bảng này sẽ làm hài lòng người dùng khó tính nhất.

Máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu mà học hành, giải trí ngon lành chỉ có tại Yami Computer

Huawei MediaPad T5

Màn hình của Huawei MediaPad T5 có kích thước 10.1 inch với độ phân giải 1920x1200 pixel, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Màn hình lớn này không chỉ thích hợp cho việc xem phim, chơi game mà còn giúp bạn làm việc hiệu quả trên máy tính bảng. Việc có màn hình lớn cũng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Với chip xử lý tám nhân Kirin 659, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, Huawei MediaPad T5 10.1 inch sở hữu cấu hình mạnh mẽ đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Bạn có thể sử dụng máy tính bảng này để chơi game đồ họa cao, xem video 4K hay thậm chí là làm việc văn phòng một cách mượt mà.

Kết luận

Trên đây là một số mẫu máy tính bảng cũ giá rẻ dưới 1 triệu đồng mà bạn có thể tìm thấy tại Yami Computer. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp.

=> Tham khảo thêm tại danh mục:"máy tính bảng cũ giá rẻ"