Thiết kế web trọn gói

Yami Computer là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói chất lượng hiện nay, bao gồm tên miền, hosting, giao diện web, bảo mật SSL, tối ưu SEO và bảo trì website. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình xây dựng web từ A đến Z, khách hàng chỉ cần theo dõi và nhận được website ưng ý nhất.

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ A-Z chỉ với một gói chi phí duy nhất, không phát sinh thêm các khoản phí khác.

Tại sao nên chọn làm website trọn gói?

Lợi ích khi thiết kế web trọn gói
Lợi ích khi thiết kế web trọn gói

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn không cần mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn từng đơn vị riêng lẻ để triển khai từng phần. Và chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với nhiều bên khác nhau.

Tối ưu hóa tính đồng bộ

Các quy trình thiết kế website được vận hành và kiểm soát xuyên suốt chỉ bởi một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Vì vậy, tính đồng bộ sẽ cao hơn và giảm thiểu các vấn đề phát sinh trong quá trình khởi chạy dự án.

Hỗ trợ vận hành website

Nếu bạn thuê nhiều đơn vị khác nhau để xây dựng và phát triển web đồng nghĩa bạn sẽ phải làm việc với nhiều nhân viên của các bên khác nhau khi cần hỗ trợ nếu có phát sinh lỗi. Tuy nhiên, thiết kế web trọn gói sẽ bao trọn toàn bộ quy trình, quá trình hỗ trợ khách hàng cũng nhờ vậy mà nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Thiết kế web trọn gói giúp người bán hàng tiếp cận và mở rộng thị trường với hơn 70 triệu người dùng internet. Giúp bạn bán hàng hiệu quả mọi lúc mọi nơi, từ đó tăng doanh thu nhanh chóng.

Thiết kế web trọn gói bao gồm cách dịch vụ nào?

Thiết kế web trọn gói bao gồm nhiều dịch vụ
Thiết kế web trọn gói bao gồm nhiều dịch vụ

Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ thiết kế web trọn gói, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website của bạn, những gì mà bạn cần làm chỉnh là theo dõi tiến độ dự án và đưa ra những ý kiến để hoàn thiện website theo đúng yêu cầu sử dụng của bạn. Thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm các dịch vụ sau:

Tư vấn - cung cấp tên miền và hosting phù hợp

Để có được một website thì bạn cần lựa chọn gói hosting cũng như tên miền phù hợp với thương hiệu của mình, mọi người thường lựa chọn những gói hosting thậm chí là cloud server với mức giá cao, cấu hình server mạnh mẽ vì nghĩ nó sẽ giúp website load nhanh hơn, tuy nhiên việc load web còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác chứ không riêng gì hosting, chính vì vậy bạn chỉ cần chọn những hosting với mức giá phù hợp nêu nhu cầu sử dụng không cao.

Thiết kế web có giao diện riêng hoặc theo mẫu

Chúng tôi xây dựng sẵn kho website mẫu phong phú, với nhiều mẫu website cho đa lĩnh vực, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với sở thích, Yami Computer sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại mẫu cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn làm web theo giao diện riêng, chúng tôi có sẵn kỹ thuật để thiết kế website riêng theo yêu cầu của khách hàng, xây dựng giao diện riêng hoàn toàn mới.

Lập trình giao diện và tính năng

Sau khi hoàn thành giao diện trên các công cụ thiết kế, khách hàng tiến hành xem qua, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lập trình thành giao diện, đồng thời code thêm những tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn thiện website và chạy thử trên server demo, khách hàng tiến hành feedback để khắc phục những vấn đề còn chưa hoàn thiện.

Chạy website trên hosting thực tế

Sau khi trang web được hoàn thiện sẽ chạy website chạy trên hosting thực, gắn tên miền, như vậy là website đã hoàn thiện. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chỉnh sửa những nội dung trên website, vận hành trang web hiệu quả.

Hỗ trợ gói SEO cho website

Hỗ trợ gói SEO cho website
Hỗ trợ SEO website

Không chỉ thiết kế web trọn gói, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ SEO tổng thể, giúp đẩy mạnh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa mang lại khách hàng, giúp website mới lập nhanh chóng tiếp cận được với người dùng – khách hàng trên internet.

Bảo trì với dịch vụ thiết kế web trọn gói

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế web trọn gói tại Yami Computer (bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Yami Computer với giá thành tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo website được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng. Đến với dịch vụ thiết kế web trọn gói của Yami Computer bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Website được thiết kế chuẩn SEO, dễ lên top, code chuẩn theo Google, Bing…
  • Đáp ứng các tiêu chí của google chúng tôi đảm bảo tốc độ website nhanh, nhằm mang lại một trải nghiệp tuyệt vời cho khách hàng và người dùng
  • Website phải được thiết kế thân thiện với nhiều thiết bị có kích thước màn hình khác nhau: smartphone, tablet, laptop, desktop, iMac…

dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp

  • Website vận hành hoàn hảo, không vướng lỗi khi sử dụng.
  • Website được thiết kế tỉ mỉ, đẹp nhất, thu hút ấn tượng của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
  • Website có độ bảo mật cao, không dễ bị xâm nhập, hack hay nhiễm virus.
  • Bạn sẽ được hỗ trợ đăng bài, sản phẩm, chỉnh sửa menu, sửa footer, thay logo… và được hướng dẫn sử dụng website.

Yami Computer tự hào là một trong những địa chỉ nhận thiết kế web trọn gói uy tín và chất lượng. Liên hệ và báo giá dịch vụ, chúng tôi có nhiều mức giá và dịch vụ đa dạng, từ thiết kế website trọn gói, dịch vụ SEO, Backlink, Tên miền và Hosting… cho khách hàng lựa chọn. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn chuyên môn sẽ mang tới cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn và phù hợp nhất dựa trên hiện trạng công ty và mong muốn từ phía khách hàng.