YamiComputer-ĐỒNG HÀNH CÙNG "WEBSITE" CỦA BẠN

YamiComputer

ĐỒNG HÀNH CÙNG "WEBSITE" CỦA BẠN

KẾT NỐI NGAY HÔM NAY

Bài viết chính

Tối ưu tốc độ trên mobi

Tối ưu hóa website

CHUẨN SEO. TẢI NHẸ. LOAD NHANH

Theo thống kê có khoảng 80% website ở Việt Nam không được tối ưu hóa. Có nhiều web rất đẹp, nhưng chạy rất chậm; có nhiều web rất nhanh nhưng lại rất đơn giản (đến mức sơ xài); có nhiều web chạy adwords giá rất cao (với điểm chất lượng thấp vì trải nghiệm trang đích dưới trung bình)...

 

Tìm hiểu thêm

Video

GOOGLE-CHROME DEV SUMMIT 2019

 
 

Kết nối - Tư vấn

KẾT NỐI NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chuyên gia tư vấn

Tư Vấn Miễn Phí Website Của Bạn

Các chuyên gia Digital marketing sẵn sàng để tư vấn về những vấn đề cần tối ưu và phát triển cho website của bạn.

 

Kết nối với chuyên gia

Cộng đồng bệnh văn phòng

Cộng Đồng Marketing Online

Tham gia groups: "Cộng đồng Marketing Online" với 1000+ thành viên trên Facebook để được cập nhật kiến thức marketing online mới nhất.

 

Tham gia ngay hôm nay

Feedback

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Quốc bên chuỗi hệ thống in ấn

Anh Quốc - Giám đốc hệ thống web in ấn hàng đầu HCM

Hệ thống Website của công ty tôi trước đây chạy rất chậm. Và chi phí chạy AdWords rất cao. Từ khi được người bạn thân giới thiệu gặp anh Yami Việt, website chính của tôi đã bước lên 1 cầm cao mới. Web được Google index rất nhanh, SEO rất tốt, chi phí AdWords cũng giảm đáng kể. Thế là tôi quyết định đưa hàng chục website của công ty cho YamiComputer tối ưu hết.

Chị Nhung - Giám đốc cty xuất nhập khẩu miền Nam

Chị Nhung - Giám đốc công ty xuất nhập khẩu miền Nam

Tôi rất thích trang web của hệ thống thegioididong, bởi vì nó rất nhanh và mang lại trải nghiệm mua sắm rất tốt. Qua 1 đối tác, tôi biết đến Yami Computer chuyên tối ưu web. Sau khi triển khai 1 website bán hàng, tôi rất hài lòng về những hiệu quả mà website mang lại, doanh thu công ty tôi tăng liên tục. Thế là tôi đặt thêm vài web nữa để triển khai những mảng tiếp theo của công ty.

Chị Lan Anh - 36 tuổi

Anh Danh - Chủ tịch hệ thống Mẹ và Bé toàn quốc

Hệ thống Mẹ và Bé khởi đầu chỉ là 1 văn phòng nhỏ trong hẻm. Sau 1 năm được YamiComputer cải tạo lại hoàn toàn, công ty của Danh đã ra được tới mặt tiền Cộng Hòa (HCM). Danh đã đặt thêm vài web mới để triển khai thêm nhiều mảng mới. 2 năm tiếp theo, công ty đã trở thành công ty cổ phần và có hệ thống toàn quốc.