Thiết kế Landing Page

Thời gian gần đây, việc sử dụng landing page ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chiến dịch truyền thông và bán hàng online. Kèm theo đó dịch vụ thiết kế landing page cũng phát triển mạnh mẽ.

Landing Page là gì?

Landing Page là trang giới thiệu một sản phẩm hay một dịch vụ cụ thể. Tùy vào số lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty mà mỗi website có số lượng Landing Page khác nhau.

Trên trang web của bạn có rất hàng trăm sản phẩm và bạn đang muốn hướng người dùng đến một sản phẩm cụ thể (có thể là sản phẩm mới, sản phẩm đang sale) … dù với mục đích gì thì bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả một cách tuyệt đối nếu đặt nó lẫn vào hơn trăm đầu sản phẩm trên site.

Tạo một landing page riêng chỉ chuyên nói về dòng sản phẩm đó là một ý tưởng tuyệt vời và bạn có thể triển khai một chiến dịch marketing, quảng cáo cụ thể trên landing page đó là một cách làm thông minh và hiệu quả hơn nhiều.

Có những loại Landing Page nào?

thiết kế landing page

Có 3 loại landing page

Landing page thu thập khách hàng tiềm năng

Landing page thu thập khách hàng tiềm năng dùng để thu thập thông tin cơ bản của khách hàng tiềm năng nhằm phục vụ cho các hoạt động marketing sau đó.

Landing page bán hàng

Landing page bán hàng được xây dựng nhằm mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi, thuyết phục khách hàng thực hiện hành động mua hàng ngay trên landing page. Đây cũng được xem là landing page quan trọng nhất trong các loại landing page.

Landing page trung gian chuyển đổi

Landing page trung gian chuyển đổi nhằm mục đích chuyển hướng người truy cập tới trang chuyển đổi chính như trang chủ, trang đăng ký… Các trang này được thiết kế tối ưu về nội dung và các nút CTA để giúp khách hàng thực hiện hành động mua hàng mà không thực hiện ngay trên landing page.

Tại sao nên chọn thiết kế Landing Page?

thiết kế landing page
Có nên chọn dùng landing page

Landing Page là tiền đề để tạo các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Các quảng cáo khuyến mãi là công cụ hiệu quả nhất để dẫn khách hàng đến website của mình.

Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Mang đến cơ hội quảng bá và bán hàng không giới hạn, về không gian và thời gian.

Thông tin được cập nhật nhanh chóng, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Landing page tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng, bởi họ thực sự quan tâm đến sản phẩm thì họ mới cung cấp thông tin của mình.

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Yami Computer

Yami Computer là đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế landing page cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước. Thông qua những yêu cầu của khách hàng, landing page được thiết kế nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả và chất lượng hài lòng.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế landing page tại Yami Computer, khách hàng sẽ nhận được những giá trị như sau:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao

Tại Yami Computer, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ cao, có kinh nghiệm thực chiến và thiết kế landing page cho nhiều đối tác khác nhau. Họ hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện, nội dung truyền tải như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ. Qua đó, thiết kế và thể hiện đầy đủ, trọn vẹn nhất nhằm mang đến một trang đáp hấp dẫn, đầy thu hút.

Thiết kế landing page chuẩn Seo, chuẩn di động

 

thiết kế landing page
Thiết kế landing page tại Yami Computer

Thiết kế landing page hiệu quả sẽ tập trung vào từng sản phẩm, dịch vụ cụ thể để làm nổi bật lên những thông tin quan trọng, đúng nhu cầu. Ngoài ra, dịch vụ này còn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

Giao diện của landing page được thiết kế phù hợp với nhiều thiết bị như máy tính, di động, mobile… Từ đó giúp đảm bảo nội dung thông tin và chất lượng tương tác với khách hàng.

Cung cấp đầy đủ số liệu, tệp khách hàng tiềm năng

Landing page được Yami Computer thiết kế sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin, số liệu về khách hàng tiềm năng để cung cấp cho doanh nghiệp. Đó là những thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, số lượng đặt hàng, sản phẩm…

Thông qua tệp khách hàng tiềm năng này, doanh nghiệp sẽ có nguồn data quý giá để tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Đồng thời triển khai thêm các chiến dịch quảng cáo phù hợp, đánh trúng nhu cầu khách hàng.

Nội dung Landing Page được tối ưu hấp dẫn

thiết kế landing page
Nội dung landing page chất lượng

Yami Computer sử dụng các công cụ thiết kế đỉnh cao để hỗ trợ xây dựng nền tảng landing page chất lượng. Đồng thời hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu, lướt web mượt mà, hạn chế các lỗi kỹ thuật.

Các nội dung về thông tin, đặc điểm nổi bật, lợi ích sản phẩm, dịch vụ để tối ưu đầy đủ, sắp xếp khoa học logic mang đến sự thu hút, hấp dẫn cho người xem. Không những vậy, thông tin đảm bảo yếu tố ngắn gọn, rõ ràng, súc tích và đầy đủ.

Bảo mật dữ liệu khách hàng

Thiết kế landing page tại Yami Computer sử dụng công nghệ hiện đại giúp bảo mật dữ liệu khách hàng, tránh để lộ thông tin ra bên ngoài. Đây là nguồn tài nguyên quý giá đối với mỗi doanh nghiệp để họ có thể sử dụng cho nhiều chiến dịch quảng cáo sau này.

Thông qua các công nghệ hiện đại, nguồn dữ liệu khách hàng được bảo vệ tuyệt đối, hạn chế tình trạng bị ăn cắp hoặc bị đánh mất. Như vậy, giúp cho doanh nghiệp cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn.