Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể được xem là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website một cách thân thiện với người dùng bằng các công cụ tìm kiếm chẳng hạn như: tối ưu hóa cấu trúc website, nội dung và các hình thức quảng bá khác.

Quá trình này sẽ cải thiện phần lớn chất lượng và tăng độ uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh và hiệu quả hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm góp phần tăng hiệu quả marketing của doanh nghiệp.

Mục tiêu của dịch vụ SEO tổng thể là giúp khách hàng của mình nắm được phần lớn thị trường trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Đây là một chiến lược marketing dài hạn cần nhiều thời gian để mang lại hiệu quả cao nhất về kinh doanh lẫn thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể

Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể sẽ mang lại cho doanh nghiệp

Có 4 lợi ích cơ bản mà một dự án từ dịch vụ SEO tổng thể sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn như:

SEO tổng thế giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ đưa các từ khóa thuộc website của bạn lên thứ hạng tìm kiếm cao của Google bằng quy trình rõ ràng, tăng độ nhận diện và thu hút nhiều khách hàng tìm năng bằng các nội dung được dẫn dắt theo hành trình khách hàng.

Từ đó tạo cho khách hàng sự tin tưởng về nguồn thông tin của công ty, từng bước tạo lập niềm tin, uy tín về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Webiste có được lượng traffic chất lượng.

Với việc website của bạn có nhiều từ khóa lên top và xuất hiện ở nhiều kênh thì tất nhiên là khách hàng sẽ thường xuyên nhìn thấy website của bạn, họ truy cập vào website mà mang đến nguồn traffic cho website.

Tiết kiệm chi phí marketing.

Dịch vụ SEO tổng thể có chi phí thấp mà hiệu quả mang lại tồn tại trong thời gian dài hơn. SEO cơ bản là một trong những chiến lược marketing hợp lý và có hiệu quả nhất khi bạn lựa chọn làm việc với những chuyên gia. Với những người có kinh nghiệm, họ sẽ biết cách sử dụng chi phí marketing sao cho tối ưu nhưng mang lại hiệu quả cao.

Tạo ưu thế cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ khác.

Hình thức chạy ads có một đặc điểm hơn hẳn so với phương pháp SEO đó là cho doanh nghiệp thấy kết quả rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, để có được kết quả này thì bạn cần có nguồn vốn mạnh để chi trả cho quảng cáo. Chưa kể, đối thủ có thể “đánh cắp” chất xám của bạn và đưa ra mức giá cao hơn để đưa bạn xuống khỏi vị trí của từ khóa mà bạn đang nắm.

Trong khi đó, dịch vụ SEO tổng thể tuy không giúp bạn có kết quả ngay lập tức, nhưng lại hỗ trợ doanh nghiệp bạn về lâu dài trên con đường Marketing thông qua nâng cao thứ hạng các từ khóa sản phẩm, dịch vụ. Giúp cho website có nền tảng vững chắc, tích lũy thêm các yếu tố tạo sức mạnh và uy tín về lâu dài.

Tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi

lợi ích Dịch vụ SEO tổng thể
Lợi ích dịch vụ SEO tổng thể

Khi bạn kết hợp thứ hạng công cụ tìm kiếm cao với lưu lượng truy cập webiste và nhận diện thương hiệu tăng lên, bạn nhất định sẽ đạt được một mục tiêu của mình đó là tăng chuyển đổi để bán hàng.
Trang web của bạn càng được chú ý trong kết quả tìm kiếm, bạn càng bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ. Từ đó doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

Dịch vụ SEO tổng thể có quy trình triển khai như thế nào?

Quy trình triển khai SEO tổng thể sẽ bao gồm các bước quan trọng sau:

Bước 1: Phân tích, đánh giá thực trạng của website.

Bước 2: Nghiên cứu danh sách từ khóa.

Bước 3: Tối ưu website.

Bước 4: Triển khai Content.

Bước 5: Tối ưu chuẩn SEO.

Bước 6: Xây dựng local SEO và SEO google map.

Bước 7: Báo cáo và theo dõi tình hình lên TOP, tối ưu và thúc đẩy.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể tại Yami Computer?

Dịch vụ SEO tổng thể tại Yami Computer
Dịch vụ SEO tổng thể tại Yami Computer

Tại Yami Computer quy trình SEO tổng thể được triển khai theo trình tự bài bản và luôn update các cách làm mới phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, nhằm hỗ trợ website nhanh chóng có kết quả là những thứ hạng của từ khóa liên quan.

Đội ngũ nhân lực thực thi các kế hoạch, chiến lược SEO tổng thể có nhiều năm kinh nghiệm với các dự án lớn nhỏ. Giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường với hàng trăm, hàng ngàn từ khóa SEO hiệu quả, tăng trưởng thứ hạng và lượng truy cập vào website bền vững trước các đợt cập nhật thuật toán từ Google.

Phương pháp SEO toàn diện: SEO audit, on-page, off-page, content, video, SEO map...giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng và không mất tiền cho quảng cáo Google Ads.

Yami Computer là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng uy tín tại TP.HCM, đã thực hiện thành công nhiều dự án, nếu bạn muốn một dịch vụ SEO an toàn và chất lượng, hãy liên hệ với Yami Computer để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.