Công nghệ loa Waves Maxxaudio Pro trên laptop Dell vượt trội thế nào?

Waves MaxxAudio là công nghệ âm thanh được phát triển bởi hãng Waves, hãng thu âm từng đoạt giải Grammy và được trang bị độc quyền trên máy tính xách tay của hãng Dell. Yami Computer sẽ giải thích cho bạn biết rõ hơn về Waves Maxxaudio Pro là gì? và nó có những đặc điểm nổi trội gì nhé.

Công nghệ âm thanh Waves Maxxaudio Pro là gì?

Công nghệ Waves Maxxaudio Pro
Công nghệ Waves Maxxaudio Pro

Công nghệ Waves Maxxaudio Pro là một phần mềm điều chỉnh âm thanh thường được sử sụng trong các mẫu laptop từ laptop cao cấp tới tầm trung của hãng laptop Dell và các mẫu laptop gaming, cao cấp của hãng laptop Acer. Công nghệ âm thanh này được phát triển bởi Waves – hãng thu âm từng đạt giải Grammy danh giá.

Waves Maxxaudio Pro giúp âm thanh to, rõ hơn, tạo hiệu ứng âm thanh vòm, và âm Bass chắc chắn hơn. Ngoài ra MAXX Audio còn cung cấp bộ điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp cho người dùng.

Những đặc điểm nổi trội của Waves MAXX Audio

Bằng việc áp dụng bộ nén âm thanh MaxxVolumne giúp âm thanh to hơn nhờ cơ chế tận dụng tối ưu hệ thống loa ngoài laptop. Việc sử dụng công nghệ này cũng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của loa.

Công nghệ Waves Maxxaudio Pro
Những ưu điểm của công nghệ Waves Maxxaudio Pro

Bộ lọc MaxxBass sẽ tạo ra âm Bass trong và ấm hơn. Việc nghe nhạc hay xem những bộ phim bom tấn đòi hỏi âm thanh cao giờ đây sẽ trở nên sống động và chi tiết hơn bao giờ hết. Nhờ việc kết hợp đồng đều bộ dải âm trầm ở tần số thấp làm giảm độ nhiễu âm thanh ở mức tối đa. 

Công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh để tạo ra âm thanh dạng vòm MaxxSurround và Maxx360 sẽ nâng cao quá trình tạo hướng cho âm thanh từ nhiều phía khác nhau tới tai người dùng. Việc sử dụng công nghệ âm thanh vào game sẽ khiến game thủ đứng ngồi không yên bởi tính chân thực của nó, giúp định hướng được hướng của kẻ thù tấn công trong các trận giao tranh căng thẳng

Ngoài những đặc điểm nổi trội trên thì Waves Maxxaudio Pro còn trang bị nhiều bộ tùy chỉnh khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng như công nghệ MaxxEQ, công nghệ khử tiếng ồn để cải thiện chất lượng nghe gọi. MaxxDialog, MaxxMultiband giúp cải thiện trải nghiệm âm thanh nâng cao và chuyên sâu hơn.

Một số máy tính laptop Dell có trang bị công nghệ Waves Maxxaudio Pro tại Yami Computer

Dell Latitude 7490

Công nghệ Waves Maxxaudio Pro

Dell Latitude 7490 có trang bị Wave Maxxaudio Pro

Loa của Dell Latitude 7490 được trang bị công nghệ Wave Maxxaudio Pro làm cho chất lượng của âm thanh trở nên to và rõ ràng hơn.

Mặc dù loa để xem phim cũng như nghe nhạc chỉ ở mức trung bình tuy nhưng âm thanh ghi âm lại có chất lượng cao hơn, chính vì thế, loa của E7490 rất phù hợp cho cuộc họp hội nghị. Các loại âm trung và âm cao được thể hiện tố và tương đối cân bằng.

Dell Inspiron 5468

Dell Inspiron 5468 được trang bị màn hình 14 inch độ phân giải HD 1366x768 pixels giúp máy hiển thị rõ nét hơn. Cùng với đó là công nghệ âm thanh Waves Maxxaudio Pro. Đây là bộ tăng cường chất lượng âm thanh, trong đó các âm được xử lý nhằm đem đến âm thanh đảm bảo chất lượng phòng thu với người dùng máy tính tại nhà.

Dell Inspiron 3558 

Dell Inspiron 3558 mang đến cho bạn một không gian thoải mái để làm việc cũng như giải trí hiệu quả hơn với màn hình kích thước lớn 15.6 inches.

Dell Inspiron 3558 sở hữu công nghệ âm thanh hiên đại – công nghệ âm thanh Waves Maxxaudio Pro. Với công nghệ này, Dell Inspiron 3558 mang đến những phút giây thư giản cao với âm thanh trong trẻo, du dương.

Dell Inspiron 3543

Wave Maxxaudio Pro

Dell Inspiron 3543 có công nghệ Wave Maxxaudio Pro

Sở hữu màn hình 15.6 inch, độ phân giải HD (1366x768 pixel) cùng góc nhìn rộng lên tới 135 độ nên sẽ mang lại chất lượng hiển thị hình ảnh rõ nét, chân thực. Kết hợp với hệ thống loa 2.0 cùng công nghệ âm thanh MaxxAudio chuyên nghiệp trên Dell Inspiron 3543 chắc chắn còn mang lại cho bạn những trải nghiệm giải trí thú vị hơn nữa.

Hãy thỏa sức đắm chìm trong những bản nhạc bạn yêu thích, những bộ phim bom tấn hay những siêu phẩm game 3D với những âm thanh tuyệt vời, sống động và chân thực ngay cả khi bạn để ở chế độ âm lượng lớn nhất. Hai loa trên cũng được đặt khá hợp lý giúp âm thanh đến gần nhất với người dùng.

Dell Inspiron 3542

Kênh âm thanh của Dell Inspiron 3542 được tích hợp công nghệ MaxxAudio cho chất lượng âm khá tốt, không xảy ra hiện tượng rè hay vỡ tiếng dù ở mức âm lượng cao. Khi nghe nhạc âm thanh trong, đầy đủ và tiếng đập bass trầm khá rõ ràng. Hai loa trên được đặt khá hợp lý nhằm hướng âm thanh đến gần nhất với người dùng.

Với những ưu điểm trên thì bạn lựa chọn một chiếc laptop Dell có trang bị công nghệ âm thanh Waves Maxxaudio Pro để sử dụng cho việc giải trí là hợp lí.